The iCon Group บริษัทอารมณ์ดี

แนะนำ 6 เครื่องดื่มดับร้อน อร่อยได้ สุขภาพดีด้วย!

แดดร้อนๆ กับอากาศประเทศไทยที่บอกเลยว่าร้อนสุดขั้ว จนสามารถทุบสถิติอุณหภูมิแตะ 45 องศาเซลเซียส ในปี พ.ศ. 2567 นี้ สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ทำให้ร่างกายของเราสูญเสียน้ำไปมาก จนเกิดอาการคอแห้ง กระหายน้ำอยู่บ่อยๆ หลายๆ คนจึงมักจะมองหา เครื่องดื่มดับร้อน มาช่วยดับกระหาย ให้ร่างกายสดชื่น เราจึงขอแนะนำ 6 เครื่องดื่มสุขภาพ ที่นอกจากจะคลายร้อนได้แล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรามากมาย และที่สำคัญคือ พกพกสะดวก ชงง่าย และดื่มได้ทุกวัน จะมีเครื่องดื่มอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลย

เครื่องดื่มดับร้อน อร่อยมีประโยชน์

6 เครื่องดื่มสุขภาพ ดับร้อน อร่อยมีประโยชน์

1. Boom Collagen

ขึ้นชื่อว่าคอลลาเจนหลายๆ คนคงจะคิดว่ามีกลิ่นคาวแน่นอน แต่บอกเลยว่า Boom Collagen นั้น ไม่คาว เพราะเขาเป็นคอลลาเจนชนิดผง กลิ่นลิ้นจี่ จึงให้กลิ่นหอม อร่อย เหมือนดื่มน้ำลิ้นจี่เลยทีเดียว และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์จากเกล็ดปลาน้ำจืด ดูดซึมง่าย ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ผม เล็บ ข้อต่อ และกระดูก

 ซึ่งวิธีชงก็ง่ายมาก

– เพียงฉีกซอง

– เทลงน้ำดื่ม 150 มิลลิลิตร

– คนให้ละลาย เพิ่มน้ำแข็งสักหน่อย แล้วดื่มทันที

เท่านี้คุณก็จะได้รับความสดชื่นเข้าไปแบบเต็มๆ แถมยังได้ประโยชน์จากคอลลาเจนที่จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างให้ผิวและสุขภาพของคุณดียิ่งขึ้น บำรุงผิว เล็บ ผม ให้เงางาม บำรุงเส้นเอ็น ข้อต่อ และกระดูกให้แข็งแรง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง แนะนำรับประทานวันละ 1 ซอง ตอนท้องว่าง หลังตื่นหรือก่อนนอนเพื่อสุขภาพที่ดี

2. Room Coffee

อากาศก็ร้อน ยังจะดื่มกาแฟร้อนๆ อีก มันอาจจะไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ กาแฟเย็นๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ก็เลยกลายเป็นอีกเมนูยอดฮิต ซึ่งจริงๆ ก็ฮิตกันอยู่แล้วแหล่ะ แต่ค่อนข้างที่จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงหน้าร้อน ซึ่งเมนูกาแฟที่เราจะแนะนำเพื่อดับร้อนนี้ก็ต้องเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ อย่าง Room Coffee กาแฟอาราบิก้าแท้ เข้มข้น หอม อร่อย กลมกล่อม ซองนี้เลย

ซึ่งวิธีชงก็แสนจะง่ายดาย

– ฉีกซอง

– เทน้ำร้อน หรือน้ำเย็น 200 มิลลิลิตร

– คนให้ละลาย ใส่น้ำแข็ง พร้อมดื่มเลย!

ซึ่งนอกจากความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าแล้ว คุณยังได้ประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 36 ชนิด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวแลดูกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง  มีเส้นใยอาหาร ช่วยในการทำงานของระบบขับถ่าย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ใช้สารให้ความหวาน Sucralose แทนน้ำตาล ทำให้มีรสหวาน กลมกล่อม แต่น้ำตาล 0% และใช้ครีมเทียมจากน้ำมันรำข้าว ที่ปราศจากคอเลสเตอรอล และไขมันทรานส์ จึงดีต่อสุขภาพ

3. Boom Cocoa Plus

โกโก้เย็นสักแก้ว กับอากาศร้อนๆ มันชื่นใจจริงๆ โดยเฉพาะโกโก้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อย่าง Boom Cocoa Plus เครื่องดื่มพร้อมชงดาร์กโกโก้เข้มข้น ผสานคุณค่าสารสกัดเกรดพรีเมียมถึง 36 ชนิด มีโปรตีน ไฟเบอร์ วิตามิน และเกลือแร่ เข้มข้นด้วยดาร์กโกโก้แท้ ให้คุณดื่มด่ำกับความหอม หวาน ละมุน รสชาติดี

วิธีชงเพิ่มความสดชื่น

– ฉีกซอง 

– เทลงน้ำร้อน หรือน้ำเย็น 200 มิลลิลิตร

– คนให้ละลาย ใส่น้ำแข็ง พร้อมดื่มทันที

สายดาร์กโกโก้ต้องชอบ เพราะเขาทำจากดาร์กโกโก้เกรดพรีเมียม เข้มข้น ไม่มีน้ำตาล ช่วยคุมหิว ทำให้รู้สึกอิ่มนาน เทรนด์ใหม่แห่งการดูแลรูปร่างและสุขภาพ ได้ทั้งความสดชื่น และสุขภาพดี

4. Boom iZ

ถ้าต้องการทั้งความสดชื่น และบำรุงดวงตา ก็ต้องเป็น Boom iZ ตัวนี้เลย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงดวงตาชนิดเม็ดฟู่ละลายน้ำ มีลูทีน ช่วยในการมองเห็น ช่วยบำรุงดวงตา บรรเทาอาการอ่อนล้าของตา ตาล้า ตาแห้ง จากการใช้สายตาหนัก จ้องจอทั้งวัน หรือเมื่อเผชิญกับแดดจัด มีกลิ่นหอม ทานง่าย ไม่มีน้ำตาล แนะนำรับประทานวันละ 1-2 เม็ด

วิธีทานเม็ดฟู่

– ใส่เม็ดฟู่ลงในน้ำดื่ม 150 มิลลิลิตร

– รอจนละลายหมด ใส่น้ำแข็งเพิ่มความเฟรช

– พร้อมดื่มได้เลย

5. Room Fiberry

ถ้ามองหาเครื่องดื่มที่ได้ความสดชื่นจากเบอร์รี่แบบเต็มๆ ยกให้ Room Fiberry เลย เพราะเขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเครื่องดื่มชนิดผง กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยผักและผลไม้ 7 สี ประกอบไปด้วย สีขาว สีแดง สีเขียว สีส้ม สีม่วง สีเหลืองหรือสีทอง และสีดำ จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 36 ชนิด

วิธีชงไฟเบอร์เพื่อคลายร้อน

– ฉีกซอง

– เทลงน้ำดื่ม 100 มิลลิลิตร

– คนให้ละลาย ใส่น้ำแข็ง เพิ่มความสดชื่น พร้อมดื่มทันที

ตัวช่วยดีๆ เรื่องการขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบาย ผิวพรรณดูมีสุขภาพดี ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นนั่นเอง

6. Boom D-NAX

ร้อนๆ แบบนี้ ที่ขาดไม่ได้เลยคือ Boom D-NAX ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดฟู่ กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยมัลติวิตามินที่สำคัญต่อร่างกายถึง 10 ชนิด ได้แก่ วิตามิน A, วิตามิน C, วิตามิน B1, วิตามิน B2, วิตามิน B3, วิตามิน B5, วิตามิน B6, วิตามิน B12, Biotin และ Folic Acid/Folate หอม อร่อย สดชื่น ทานง่าย พกพาสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Active แบบคนยุคใหม่

วิธีทานเพิ่มความสดชื่น

– ละลายเม็ดฟู่ 1 เม็ด ในน้ำดื่ม 150 มิลลิลิตร

– รอให้ละลายจนไม่มีฟอง แล้ว ใส่น้ำแข็งเติมความสดชื่น พร้อมดื่มได้เลย

– แนะนำรับประทานวันละ 1 เม็ด

ทั้งหมดนี้คือเมนู เครื่องดื่มดับร้อน เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย เมื่อต้องเจอกับอากาศที่ร้อนจัด จนทำให้เรารู้สึกอ่อนล้า อ่อนเพลีย ซึ่งทั้ง 6 เมนูเครื่องดื่มนี้ ชงง่ายมาก แถมยังได้ประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา จะดื่มเครื่องดื่มทั้งที ต้องมีดีทั้งสดชื่น อร่อย และมีประโยชน์ นอกจากนี้การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย ก็เป็นสิ่งสำคัญเพื่อทดแทนน้ำที่ร่างกายของเราเสียไป อย่าลืมเอาทริคดีๆ แบบนี้ไปทำตามกันได่นะคะ ช่วยเพิ่มความสดใส กระปรี้กระเปร่า แม้อากาศร้อนได้ดีเลย

Share this article
Shareable URL
Prev Post

แวะพักสายตา ด้วย Boom iZ

Next Post

Boom Collagen แก้วนี้ ที่ผิวต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read next

เคล็ดลับ คลายเครียด ฉบับง่ายๆ ช่วยเพิ่มความสุข ทำได้ด้วยตัวเอง!

ด้วยสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ปัญหาครอบครัว ความกังวลด้านสุขภาพ…

แนะนำ วิธีเสริมภูมิคุ้มกันด้วย วิตามินซี สำหรับคนพักผ่อนน้อย

วิตามินซี คือตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง เพราะเมื่อภูมิคุ้มกันต่ำ ทำให้เราเจ็บป่วยได้ง่าย…
0
Share