The iCon Group บริษัทอารมณ์ดี

อัศจรรย์ดั่งต้องมนต์ iCON EVOLUTION ร่ายคาถาปลุกพลัง เนรมิตความสำเร็จ

จบไปแล้วกับงานสุดยิ่งใหญ่ “iCON EVOLUTION” งานที่จะพาทุกคนมาตามหาเวทมนตร์ที่ช่วย

ปลุกพลัง เนรมิตความสำเร็จบนโลกธุรกิจออนไลน์ โดยครั้งนี้ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ได้จัดงานขึ้นทั้งหมด 2 วันด้วยกัน ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2567 ณ Central Westgate เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 และวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา

บอกเลยว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอย เพราะมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567 ณ Central Westgate เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 เริ่มต้นงานวันแรกด้วยการลงทะเบียนเข้างานในช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 06.30 – 09.00 น.

เปิดงานอย่างอลังการด้วยขบวนพาเหรดจาก Partner ต่างประเทศ และ Wisdom & UP ตามมาด้วยเซอร์ไพรส์จากเหล่าบอสๆ นำทัพโดย CEO คนเก่งอย่างบิ๊กบอสพอล ที่ชวนบอสๆ มาแต่งตัวด้วยชุดพ่อมดแม่มด ให้เข้ากับทริปท่องเที่ยวลอนดอนที่กำลังจะมาถึง เหมือนยกฮอกวอตส์มาไว้ในฮอลล์กันเลยทีเดียว สร้างเสียงฮือฮา และรอยยิ้มจากผู้ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก

อีกทั้งผู้ร่วมงานยังได้รับความรู้ และเคล็ดลับดีๆ จากเหล่าผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ รวมถึงจาก CEO คนเก่งอย่างบิ๊กบอสพอล และเหล่าบอสๆ ที่จะมาทำให้รู้ว่า…การทำธุรกิจออนไลน์ให้ตอบโจทย์ในยุคปัจจุบันเป็นสิ่งที่ใครก็ทำได้ เรียกได้ว่าผู้ร่วมงานได้รับแรงบันดาลใจกลับบ้านไปแบบเต็มๆ

นอกจากความรู้ด้านธุรกิจแล้ว บอสแซม ยุรนันท์ ภมร​มนตรี ยังมาให้เกร็ดความรู้ดีๆ อีกทั้งบอสมิน พีชญา วัฒนามนตรี ก็มาเผยเคล็ดลับปั้น TikTok ยังไงให้ปัง และที่พลาดไม่ได้เลย บิ๊กบอสพอล กับปีเตอร์ มาบอกโปรโมชั่นดีๆ ที่จะพาคุณไปท่องลอนดอนแบบคนพิเศษ

แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะภายในงานยังมีการประกาศรางวัลผู้ชนะ THE iCON PRESENTER โดยผู้ชนะฝ่ายชาย คือ ท็อป จิรโชค จันทร์จินดาโชติ และผู้ชนะฝ่ายหญิง คือ เฟรนด์ ดินา ป๋อพริ้ง พร้อมเงินรางวัลคนละ 100,000 บาท จากบิ๊กบอสพอล ขอแสดงความยินดีกับ

หนุ่มหล่อ-สาวสวย มากความสามารถทั้งสองท่านด้วยนะคะ บอกเลยว่าคู่นี้เขาสมมงกันจริงๆ ฝากติดตามผลงานของทั้งคู่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ดิไอคอนกรุ๊ป กันด้วยนะคะ

แถมภายในงานยังมีการประกาศรางวัล Top Income Earner ประจำเดือน มีนาคมและเมษายน และ Top Income 2567 พร้อมกับมอบเข็ม Ten X อันทรงเกียรติ ซึ่งผู้ที่มอบรางวัลและเข็มให้กับคนเก่งมีความสามารถนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก บิ๊กบอสพอล CEO คนเก่งของเรานั่นเอง

และไฮไลท์ที่สร้างความอบอุ่น เรียกน้ำตาจากความประทับใจ Big Surprise สุดพิเศษ ที่ทุกคนเตรียมไว้ให้ บิ๊กบอสพอล กับโมเมนต์ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมร่วมร้องเพลงอวยพรสนั่นฮอลล์ บอกเลยว่างานนี้มีซึ้ง ทำเอากลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

ปิดฉากงานวันแรกไปกับ บิ๊กบอสพอล ที่ได้ขึ้นมาบรรยายถึง CEO Vision เส้นทางของความสำเร็จกว่าจะมาเป็นบิ๊กบอสของ The iCon Group ผู้ที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา มุมานะ จนสามารถสร้างเส้นทางความสำเร็จของตนเองได้ และจะพาทุกคนก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน เพราะดีที่สุด…หยุดเราไม่ได้ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน เรียกได้ว่าจบงานวันแรกไปอย่างอิ่มเอมใจสุดๆ 

ในส่วนของงานวันที่สอง ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ซึ่งงานวันนี้จะเป็นการเรียนการสอน ให้ผู้ร่วมงานได้ลงทะเบียนเข้าเรียนในห้องต่างๆ ตามสิทธิ์ที่ได้รับ โดยจะมีเหล่าบอสๆ โค้ชต่างๆ และเหล่าผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ อาทิ เช่น บิ๊กบอสพอล, บอสปัน, บอสแซม, บอสสวย, บอสโซดาฯ เป็นต้น มาสอนเทคนิคดีๆ กลเม็ดปังๆ พร้อมแชร์แรงบันดาลใจ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จกลายเป็นนักธุรกิจออนไลน์มืออาชีพได้

เท่านั้นยังไม่พอ…ปิดท้ายงานวันสุดท้ายด้วยการแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดี อย่างการจับรางวัล Lucky Draw พร้อมทั้งประกาศผล The Winner พูดได้เลยว่างาน iCON EVOLUTION ในครั้งนี้ ได้ปลุกพลังที่ซ่อนอยู่ของผู้ร่วมงาน ให้กล้าลองอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าใคร ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตตัวเองได้ แค่คุณกล้าที่จะเรียนรู้และลงมือทำ ถ้าฮอกวอตส์ คือ โรงเรียนสอนเวทมนตร์ ดิไอคอน ก็คือ โรงเรียนสอนความสำเร็จ สำหรับใครที่พลาดงานดีๆ แบบนี้ ไว้พบกันอีกทีครั้งหน้า!

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Boom D-NAX อัดแน่นวิตามินรวม 10 ชนิด หอม อร่อย สดชื่น

Next Post

แดดแรงแค่ไหน? ขอแค่มีตัวช่วย iCon Face Universal Sunscreen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0
Share